Phụ nữ có 4 điểm G, Chỉ cần Sờ là lơ tơ mơ

Mọi người vẫn thường nói Phụ nữ có 4 điểm G mà nếu đàn ông “sờ” đúng là cứ phải gọi là đê mê, lơ tơ mơ. Chính bởi vậy nếu biết được 4 điểm G này thì chắc chắn sẽ làm cô nàng  của bạn lên từ đỉnh này sang đỉnh nọ, luôn muốn gần gũi và quan hệ với bạn mỗi ngày. Vậy chính xác thì 4 điểm G của phụ nữ nằm ở đâu, bài viết này sẽ giúp bạn truy tìm từng G-spot của nàng nhé. 

Sờ trúng điểm G của phụ nữ có tác dụng gì?

Chạm trúng điểm G làm cho phụ nữ cảm thấy lâng lâng thét run vì sung sướng. Toàn thân nóng bừng, các cơ hơi co rút lại, cơ thể xoắn lại, miệng bật tiếng rên rỉ như một phản xạ không điều kiện. Đặc biệt, vùng âm đạo ướt sũng từ trong ra đến âm vật do nước thủy dâm được tiết ra mạnh mẽ.

Trên cơ thể phụ nữ không chỉ có một điểm G duy nhất. Khám phá của bác sĩ Ernst Grafenberg người Đức vào năm 1950 khi vô tình chạm vào vị trí G-spot trong âm đạo mà người phụ nữ đã phải thốt lên tiếng rên rỉ vì sung sướng. Tiếp đó, người ta cũng phát hiện ra rằng mỗi người phụ nữ không chỉ có 1 điểm G duy nhất, mà tùy từng người sẽ có điểm nhạy cảm riêng, có người chỉ 1-2 vị trí, có người sở hữu hàng chục điểm G kích thích.

phụ nữ có 4 điểm g

Phụ nữ có 4 điểm G chủ đạo, sờ trúng là ướt sũng đũng quần

Điểm G trong bộ phận sinh dục phụ nữ

Vị trí điểm A, điểm U, vị trí tại âm vật, âm đạo đều là những chỗ nhạy cảm chỉ cần chạm nhẹ tay sẽ khiến nàng sướng phát điên. Cùng khám phá từng điểm một nhé!

Điểm A: Vị trí này nằm ngay tại thành âm đạo trước sâu vào trong khoảng 5cm. Khu vực điểm A có đặc điểm là mềm mại, có tính đàn hồi tốt. Đàn ông chỉ cần chạm nhẹ ngón giữa vào sẽ thấy tác dụng tức thì, âm đạo sẽ bắn ra nước nhờn, phụ nữ sẽ lên đỉnh chỉ sau 10 giây.

  • Cách để sờ trúng điểm A: Dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa từ từ đưa vào âm đạo khoảng 5cm. Sau đó hơi cong ngón tay lên trên kích thích nhẹ xung quanh để tìm điểm A. Cần dạo đầu làm trơn cô bé hoặc sử dụng Gel bôi trơn để thâm nhập dễ dàng hơn.

Điểm U: Vị trí điểm U rất dễ tìm, là khu vực dây thần kinh nằm ngay phía trên âm vật, ở cửa niệu đạo.

  • Cách để sờ trúng điểm U: Hãy lựa ngọn tay vào phía trên cửa mình hoặc 2 mép bên để tìm điểm U. Kích thích điểm U theo chiều kim đồng hồ sẽ khiến phụ nữ rên rỉ ngay tức khắc.

phụ nữ có 4 điểm g

Âm vật: Âm vật phụ nữ có 4 điểm G, chứa tới 8000 đầu mút thần kinh khiến bạn tình sung sướng cực khi bị kích thích. Có thể kích thích bằng tay hoặc bằng lưỡi để tăng khoái cảm tại âm vật.

Âm đạo: Hầu hết phụ nữ đều lên đỉnh khi được kích thích âm đạo. Do đó, hãy tận dụng tay, môi, lưỡi để mơn trớn điểm này và xem phản ứng của nàng, có run bần bật không nhé.

Điểm G tại khu vực ngực của phụ nữ

Ngực của phụ nữ nhạy cảm gấp 10 lần ngực của đàn ông. Muốn phụ nữ lên đỉnh chỉ cần chăm sóc vùng ngực bằng cách sờ, nắn, xoa, bóp mạnh thậm chí bú, mút và mân mê nhũ hoa trong 3 phút.

Dạo đầu vùng ngực khiến cô bé trở nên ẩm ướt, thậm chí có thể khiến phụ nữ lên đỉnh luôn mà không cần xâm nhập vùng cấm địa.

phụ nữ có 4 điểm g

Điểm G ở vị trí cổ và sau gáy

Cổ và sau gáy của phụ nữ khá nhạy cảm. Đôi khi chỉ một cái thở nhẹ vào đây cũng khiến nàng run lên vì sung sướng. Hãy dùng môi hôn, lưỡi liếm nhẹ vùng da mỏng và có thể cắn nhẹ để nàng thấy kích thích hơn.

Dấu hiệu bạn đã chạm đúng điểm này là bạn tình sẽ vít mạnh cổ và đầu bạn, tay vò tóc bạn, toàn thân cong nhẹ để phụ trợ cho sự tấn công của bạn.

Điểm G ở phần đùi trong mịn màng

Đây là vị trí gần cô bé, lớp da gần sát với bẹn nên cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần kích thích nhẹ bằng cách vuốt ve hoặc hôn nhẹ tại vùng này sẽ khiến nàng rên bật vì cực khoái đúng nghĩa. Biểu hiện của nàng khi bạn chạm G-spot là cấu véo, cào nhẹ hoặc tay vịn nắm chặn ga trải giường hoặc chăn gối.

Xem thêm bài viết: Sóc lọ là gì? Cách thủ dâm/quay tay giúp nam giới dễ lên đỉnh nhất

Cách giúp nam giới phát hiện điểm G của phụ nữ

Có tới 98% phụ nữ lên đỉnh khi được kích thích đúng vị trí điểm G. Tuy vậy, vì cơ thể mỗi người là mỗi khác nhau cho nên vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu cũng sẽ lại khác nhau trong âm đạo. Bạn phải tự tìm kiếm và dò la điểm G đó trước khi thâm nhập cuộc yêu để có thể làm chủ được cuộc chơi.

Cách tìm điểm G của con gái (điểm nằm sau 5cm trong âm đạo)có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mơn trớn nhẹ nhàng và thủ thỉ để kích thích ham muốn của nàng, khiến cho âm đạo tiết dịch nhờn và nở rộng ra hơn.
  • Bước 2: Sau đó nhẹ nhàng đưa từ 1 – 2 ngón tay theo hướng móc lên vào bên trong cô bé và truy tìm.
  • Bước 3: Kéo đẩy vài nhịp cho nàng quen dần cảm giác và bắt đầu thấy sung sướng thì bạn móc hai ngón tay và chì vào thành âm đạo ở phía trên.
  • Bước 4: Liên tục cọ xát và theo dõi phản ứng của nàng. Khi đụng đến khối mô nhô ra ngoài gần cửa miệng và thấy nàng rên rỉ thốt hơi lên ở đâu thì đó chính là điểm G của nàng, hãy kích thích tập trung ở đây cùng ngón tay cái nhẹ nhàng mân mê “hạt đậu nhỏ”.

Cách để có thể kích thích điểm G của phụ nữ

  • Sau khi bạn đã tìm được điểm G của bạn tình thì thì giờ là công việc kích thích và làm cho đối phương hưng phấn để đạt được khoái cảm cực khoái.
  • Bạn nên kích thích các bộ phận khác trên cơ thể nữ giới để âm đạo tiết ra chất nhầy tránh làm đau bạn tình sau đó mới thực hiện kích thích điểm G.
  • Khi mới bắt đầu kích thích điểm G, bạn không nên vội vã “vồ” bạn tình một cách tới tấp mà bạn nên nhẹ nhàng và chậm rãi, sau đó tăng dần thì đối tác sẽ dễ đạt hưng phấn và khoái cảm hơn. Không nên thực hiện các động tác quá mạnh khi âm đạo chưa kịp tiết chất nhờn hoặc âm đạo đang khô điều này sẽ làm bạn nữ bị đau và việc tiết chất nhầy sẽ giúp cậu chủ tấn công vào bên trong dễ dàng hơn. Bạn nam nên cắt móng tay và vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện kích thích điểm G vì móng tay sẽ có thể làm trầy xước âm đạo hoặc tay không sạch sẽ khiến âm đạo bị nhiễm trùng gây ra các bệnh viêm nhiễm âm đạo.

Kết luận

Trong quan hệ tình dục, phụ nữ rất khó để đạt cực khoái, không phải vì họ không có ham muốn mà chính vì đối tác không biết kích thích họ đúng cách. Hy vọng sau khi biết được phụ nữ có 4 điểm G này thì các anh sẽ chủ động giúp bạn tình lên đỉnh thành công.

Hãy liên hệ với Nam Khoa TAP theo số hotline 0973998288 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới. Với đội ngũ, y dược sỹ tâm huyết sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Nguồn Tham khảo:  Phụ nữ có 4 điểm G "CHẠM" là thét run vì cực khoái

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB