Thuốc AREPLIVIR là thuốc gì? Tại sao lại được tìm kiếm nhiều thế?

Hiện nay tình trạng dịch bệnh Covid19 đang là một trong số những bệnh nguy hiểm bậc nhất trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Virus corona là một loại virus có biến thế nhiều trải qua từng giai đoạn. Nó gây hại cho cơ thể bằng cách phá hủy hệ thống trong phổi, từ đó khiến phổi bị tổn thương, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hô hấp.

Chính vì thế mà các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới đều bỏ công sức ra để tìm hiểu, sáng chế các loại thuốc nhằm hạn chế sự hình thành và phát triển của loại virus này. Nga là một trong những nước đi đầu trong việc nghiên cứu, chế tạo ra một loại thuốc có chức năng điều trị giành cho những bệnh nhân mắc Covid-19, kết quả chính là thuốc AREPLIVIR.

Thuốc AREPLIVIR 200mg

Thuốc AREPLIVIR 200mg

AREPLIVIR là thuốc gì?

AREPLIVIR có dạng viên nén bao phim, chứa hoạt chất Favipiravir, được biết đến là một loại thuốc phổ rộng ở trong việc điều trị, kháng mạnh các loại virus. 

Thuốc AREPLIVIR là sản phẩm được sản xuất ra nhằm cho việc điều trị ở những bệnh nhân bị nhiễm coronavirus mới (COVID-19). 

Thuốc AREPLIVIR được hình thành qua quá trình nghiên cứu và sản xuất tại Nga sau đó được kiểm định rồi lưu hành trên khắp các thị trường hiện nay, trong đó bao gồm cả Việt Nam. 

Thuốc AREPLIVIR có tác dụng gì?

Thuốc AREPLIVIR với những thành phất của nó, nhất là Favipiravir có tác dụng điều trị các tình trạng cúm, sốt từ nhẹ đến vừa. Quan trọng hơn hết là nó còn điều trị ở một trong những căn bệnh mà được coi là nguy hiểm trên toàn cầu, không ai khác chính là bệnh viêm phổi cấp Covid-19.

Thuốc AREPLIVIR không được dùng cho những trường hợp nào?

Những bệnh nhân không được chỉ định sử dụng thuốc AREPLIVIR thường là những bệnh nhân đang gặp phải tình trạng tái nhiễm virus covid-19 có thể do không tương thích với thuốc.

Ngoài ra còn một số bệnh nhân đang gặp phải các tình trạng như suy gan, suy thận, hay các bệnh nhân không dung nạp được thuốc, bị mẫn cảm với các thành phần có trong thuốc. 

Tại sao thuốc AREPLIVIR lại được tìm kiếm nhiều thế?

Thì như mọi người cũng đã biết, với phạm vi toàn cầu, với tình trạng lây nhiễm nhanh và lây nhiễm ở các biến thể khác nhau của loại virus corona, vấn đề sản xuất ra các thuốc đặc trị bệnh này đang gặp nhiều trắc trở và số bệnh nhân ngày càng tăng, Thuốc AREPLIVIR là sản phẩm được sản xuất ra với mục đích điều trị bệnh covid19, tuy không điều trị dứt điểm được nhưng nó cũng mang lại hiệu quả nhất định. nhất là trong thời điểm số lượng ca mắc bệnh này tăng đều mỗi ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Không chỉ ở Việt Nam, mà thuốc này ngày càng được phổ rộng ở khắp các nước khác trên thế giới, nó được phát minh ra bởi một trong những nước có nhiều công trình khoa học, nghiên cứu, phát triển và tiên tiến nhất thế giới đó chính là Nga.

Ngoài thuốc AREPLIVIR có còn thuốc nào khác có cùng công dụng không?

Câu trả lời là có. Ngoài Nga ra thì cũng có nhiều những nước khác cũng nghiên cứu, sản xuất ra các loại thuốc khác nhau với mục đích điều trị coronavirus.

Chúng tôi  xin giới thiệu một số thuốc có cùng tác dụng tương tự như:

  • Hãng Hetero Ấn Độ: Tên thương mại Favivir 200mg hoạt chất Favipiravir 200mg.
  • Hãng Glenmark: Tên thương mại Fabiflu 200mg hoạt chất Favipiravir 200mg.
  • Hãng Reddy: Tên thương mại AVIGAN hoạt chất Favipiravir 200mg.

Như vậy, Ung Thư TAP đã mang đến câu trả lời thiết thực nhất giành cho những bạn đọc còn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về thông tin thuốc AREPLIVIR. Ngoài ra còn bất kỳ thắc mắc nào mọi người có thể đặt câu hỏi và chúng tôi sẽ trả lời.

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB