Zydus Cadila

Zydus Cadila là công ty gì ?

Zydus Cadila, một công ty Dược phẩm hàng đầu của Ấn Độ là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu, tích hợp đầy đủ. Với chuyên môn sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nó có năng lực mạnh mẽ trên toàn bộ chuỗi giá trị dược phẩm. Từ công thức đến các thành phần dược phẩm hoạt tính và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe động vật đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Zydus đã tạo được danh tiếng trong số các công ty dược phẩm của Ấn Độ về việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn chỉnh.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Zydus là lịch sử và dòng dõi phong phú. Nguồn gốc của công ty bắt đầu từ những năm 1950. Công ty được thành lập vào năm 1952 bởi ông Ramanbhai B. Patel (quá cố), một doanh nhân thế hệ đầu tiên và là người sáng lập trong lĩnh vực Dược phẩm Ấn Độ.

Năm 1995, nhóm được tái cấu trúc và do đó được thành lập Cadila Healthcare dưới sự quản lý của tập đoàn Zydus. Từ một doanh thu khiêm tốn Rs. 250 crores vào năm 1995, nhóm đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng tài chính đáng kể và đăng ký doanh thu trên Rs. 14.253 crores trong năm tài chính 20.

Tôn trọng lời hứa của thương hiệu là cống hiến cho cuộc sống ở mọi khía cạnh, Zydus tiếp tục đổi mới với trọng tâm không thay đổi nhằm giải quyết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe chưa được đáp ứng. Đồng thời, nó tự cống hiến cho sứ mệnh tạo ra những cộng đồng khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn trên toàn cầu.